Hội Nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện đề án 06 và công tác phòng chống cháy nổ- cứu hộ cứu nạn, đánh giá công tác An ninh trật tự 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023
Sáng ngày 13/7/2023 Uỷ ban nhân dân xã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện đề án 06 và công tác phòng chống cháy nổ,- cứu hộ cứu nạn, đánh giá công tác An ninh trật tự 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Lãnh đạo ủy ban nhân dân xã, Lãnh đạo Hội đồng nhân dân xã, Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã và các tổ chức đoàn hội, các đồng chí là thành viên Tổ đề án 06 của xã, cán bộ , công chức xã, Đồng chí Bí thư chi bộ là Tổ trưởng tổ đề án 06 cơ sở, các ông bà Trưởng xóm là Tổ trưởng tổ cộng nghệ số cộng đồng cơ sở, trưởng đài phát thanh xã về đưa tin.

- Được sự phân công của Tổ đề án 06 của xã, Đồng chí Vũ Tuấn Anh - Trưởng công an xã - Tổ phó thường trực đề án 06 của xã, lên báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đề án 06 và công tác phòng chống cháy nổ- cứu hộ cứu nạn, đánh giá công tác An ninh trật tự 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

- Đồng chí Bùi Minh Kỳ - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã - Tổ trưởng đề án 06 của xã lên,  đánh giá kết quả thực hiện đề án 06 và công tác phòng chống cháy nổ- cứu hộ cứu nạn, đánh giá công tác An ninh trật tự 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Giao nhiệm vụ công tác cho tổ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm. Đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác, cần tìm ra phương hướng giải quyết những tồn tại hạn chế.