TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Đại hội XIII của Đảng khẳng định: “Củng cố quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị và toàn dân, trong đó Quân đội nhân dân và Công an nhân dân là nòng cốt”1. Để phát huy sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân, của cả hệ thống chính trị và mọi nguồn lực xã hội ở địa phương, Đảng ta đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành quán triệt và vận dụng thực hiện nghiêm, sáng tạo và có hiệu quả cơ chế: Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ, lực lượng vũ trang (LLVT) làm nòng cốt trong công tác quân sự quốc phòng (QSQP) địa phương.

Về dự Hội nghị TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG QUÂN SỰ  ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024:

- Đ/C : Thường vụ huyện ủy phụ trách miền I

- Đ/C : Huyện ủy viên phụ trách xã

- Lãnh đạo, chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện :

- Các đồng chí Trong ban thường vụ , ban chấp hành Đảng bộ xã.

- Các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, các ông bà là trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận cơ sở.

Đ/c Phạm Thanh Ngọc Đảng ủy viên - Ủy viên ủy ban- Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã lên trình bày báo cáo tổng kết quân sự quốc phòng địa phương,phương hướng nhiệm vụ năm 2024, thông qua kế hoạch tuyển quân năm 2024 và duy trì phần tham luận.

Một số hình ảnh tại  Hội nghị  báo cáo tổng kết quân sự quốc phòng địa phương, phương hướng nhiệm vụ năm 2024, thông qua kế hoạch tuyển quân năm 2024 và duy trì phần tham luận.