NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ, BÁO CÁO KẾT QUẢ XÂY DỰNG NHÀ VĂN HOÁ XÓM 1 TRUNG LAO, XÃ TRUNG ĐÔNG
Chiều ngày 18/11/2023.Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023; các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư; kết hợp với báo cáo kết quả xây dựng nhà văn hóa xóm 1 Trung Lao. Về dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư  gồm có Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã khu vực Trung Lao, Các Đ/C Bí thư chi bộ, Ông/bà trưởng Ban công tác Mặt trận, trưởng xóm khu vực trung lao biên tập đài xã, đặc biệt là sự có mặt của các vị đại biểu đại diện hộ gia đình của khu dân cư xóm 1 Trung lao đã về dự đông đủ.

- Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư, báo cáo kết quả xây dựng nhà văn hóa xóm 1 Trung Lao

- Đại diện ban công tác mặt trận xóm 1 Trung lao Ông Vũ Đức Tho- Trưởng Ban CTMT,  lên ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận tổ quốc Việt Nam; các phòng trào, hoạt động của ban công tác mặt trận cơ sở xóm đã đạt được trong 11 tháng đã qua, phát động các phòng trào, chỉ tiêu kinh tế - xã hội những tháng còn lại của năm 2023.

Đại diện ban xây dựng nhà văn hóa xóm 1 trung lao, ông Vũ Đình Hạnh - Trưởng xóm lên báo cáo kết quả xây dựng nhà văn hóa xóm 1, Trung Lao.

Đại diện nhân dân trong xóm ông: Phạm Đình Thạch thay mặt cho bà con nhân dân trong xóm lên phát biểu cảm tưởng trong ngày hội đại đoàn kết dân tộc, báo cáo xây dựng nhà văn hóa

Ngày Hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc ở khu dân xóm 1 Trung lao hôm nay, rất vui mừng và vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo địa phương về dự và cổ vũ, động viên ngày Hội. Thay mặt lãnh đạo địa phương Đông chí: Bùi Minh Kỳ- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên chúc mừng;

- Thay mặt cho toàn thể nhân dân xóm 1, Trung Lao. Đồng chí Vũ Đình An - Bí thư chi bộ lên tiếp thu ý kiến của lãnh đạo địa phương, phương hướng nhiệm vụ nhiệm vụ của chi bộ chỉ đạo xóm hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2023. Phấn đấu xóm đạt xóm văn hóa kiểu mẫu năm 2024.

Thay mặt cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc xã Đồng chí Hoàng Văn Vĩnh lên tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đại diện các tổ chức, đoàn hội, chính trị xã Đồng chí Lưu Văn Phong - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc xã lên tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Các cơ sở xóm khu vực Trung lao, hội đồng quản trị hợp tác xã Trung lao có hoa lên chúc mừng ngày hội

Một số hình ảnh tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân