Sáng ngày 17/05/2023. Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Trung Đông Tổ chức hội Nghị Tổng kết công tác PCTT & TKCN năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác PCTT & TKCN năm 2023
Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Trung Đông Tổ chức hội Nghị Tổng kết công tác PCTT & TKCN năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác PCTT & TKCN năm 2023, về dự hội nghị có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, cán bộ, công chức, trưởng các đoàn hội, Trưởng xóm, trưởng đài phát thanh về đưa tin.

Về dự hội nghị  Tổng kết công tác PCTT& TKCN có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, cán bộ, công chức, trưởng các đoàn hội, Trưởng xóm, trưởng đài phát thanh về đưa tin. Thay mặt ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn  Đồng chí Vũ Văn Duy - phó chủ tịch UBND xã, Phó ban Thường trực ban chỉ huy phòng, chống thiên tai lên công bố quyết định thành lập Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Trung Đông, thông qua báo cáo Phòng chông thiên tai năm 2022.  Đồng chí Bùi Minh Kỳ - chủ tịch Ủy ban nhân dân xã - Trưởng ban nên giao nhiệm vụ cho các đồng chí tring ban. Đồng chí Phạm Đình Thạch - Phó bí thư thường trực về dự có ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị.