Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Hôm nay ngày 15/02/2024 ( tức ngày 06 tháng giêng năm Giáp Thìn). Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, Hội người cao tuổi xã Trung Đông long trọng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ tuổi 70, tuổi 80, tuổi 90 và tuổi 100.
Về dự Hội nghị Mừng thọ năm 2024.Các ông trong ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND, chủ tịch UB MTTQ VN xã, Ủy viên Ủy ban, cán bộ công chức UBND xã, trưởng các tổ chức chính trị, các ông, bà trong ban chấp hành người cao tuổi, bí thư chi bộ, trưởng xóm , biên tập viên đài phát thanh của xã về dự và đưa tin Hội nghị. Quan trọng nhất trong buổi Lễ hôm nay là 228 cụ được mừng thọ trên 100 tuổi, 100 tuổi, 95, 90, 85, 80, 75, 70 tuổi cùng toàn thể các con các cháu, anh em của các cụ mừng thọ.

Mở đầu buổi mừng thọ là các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, mừng thọ các cụ trên 100 tuổi, 100 tuổi, 95, 90, 85, 80, 75, 70 tuổi

Để đi vào buổi lễ tôi xin trân trọng kính mời ông Hoàng Văn Vĩnh – bí thư đảng ủy thay mặt cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và chúc thọ.

Xin trân trọng kính mời ông Phạm Văn Vịnh phó chủ tịch UBND lên thông qua quyết định mừng thọ và điều hành trao khăn đỏ, bức chướng và quà của chủ tịch nước.

Đồng chí Hoàng Văn Vĩnh - Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Bùi Minh Kỳ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, các đồng chí trong thường vụ, thường trực xã lên trao bức trướng, trao khăn cho các cụ được mừng thọ trong năm 2024