Giao lưu gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích để chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, hướng tới ký niệm 79 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Mừng ngày hội tòng quân của tân binh lên đường bảo vệ Tổ quốc. Với truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc ta trong suốt chặng đường lịch sử đấu tranh hào hùng giành độc lập tự do. Phát huy truyền thống vẻ vang của cha anh qua các thế hệ đi trước.

Về dự buổi gặp mặt và giao lưu với tân binh hôm nay còn có các đ/c thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đ/c thành viên Hội đồng NVQS, các đ/c trưởng các Ban ngành Đoàn thể, cán bộ UBND, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng xóm có quân, các đ/c trong ban thường vụ Đoàn xã, ban thường vụ hội Cựu Chiến Binh, đại diện quỹ tín dụng xã Trung Đông, đ/c biên tập đài truyền thanh xã và 21 thanh niên ưu tú, đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

- Đ/c: Hoàng Văn Vĩnh: Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã

- Đ/c: Phạm Đình Thạch:  Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy.

- Đ/c: Bùi Minh Kỳ : Phó Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy về dự đề nghị hội nghị nhiệt liệt hoan nghênh.

Đ/c Vũ Thị Phượng -  Bí thư Đoàn xã lên phát biểu động viên các đồng chí tân binh.

Đ/c Vũ Đình Cấp - chủ tịch Hội CCB phát biểu động viên các đồng chí tân binh.

Đồng chí Bùi Minh Kỳ - Chủ tịch UBND xã lên phát biểu động viên và chỉ đạo hội nghị

Đại diện tân binh nhập ngũ năm 2024 lên phát biểu hứa hẹn

Đại diện Lãnh đạo địa phương lên tặng hoa, trao tặng sổ tiết kiệm cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Đ/c Phạm Thanh Ngọc - chỉ huy trưởng ban Chỉ huy quân sự xã lên triển khai kế hoạch từ nay đến ngày nhập ngũ.